Nhuộm tóc bằng dầu gội thảo dược: đen tự nhiên, an toàn, tiện lợi

Nhuộm tóc bằng các loại thuốc nhuộm kém chất lượng dễ khiến cho mái tóc và da đầu của bạn bị hư tổn. Nhuộm tóc bằng dầu gội thảo dược hiện là cách an toàn và hiệu quả nhất cho những người bạc tóc được các chuyên gia khuyên dùng.

Đen tự nhiên, an toàn và tiện lợi

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đức, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Dầu gội thảo dược  nhuộm tóc Lich5 được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược như Hà thủ ô, Đương quy, Nhân sâm, Ô dược, Dầu nho,… Sản phẩm chỉ làm đen tóc, an toàn cho da đầu, không phá vỡ cấu trúc da đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi tính an toàn của sản phẩm.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 – an toàn, tiện lợi, giúp tóc đen tự nhiên

Sử dụng dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 sẽ chỉ cần 5 phút để có được một mái tóc đen tự nhiên. Bạn không cần mất nhiều thời gian ra tiệm, không cần phải cầu kỳ bởi nó cũng đơn giản như việc gội đầu hằng ngày vậy.

Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm dầu gội nhuộm tóc Lich5 mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng sản phẩm

Khi tìm đến với dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5, nhiều người lo ngại về chất lượng sản phẩm. Bởi dầu gội phủ đen tóc quá nhanh và với giá thành không quá cao khiến cho nhiều người hoài nghi. Nhưng sau khi sử dụng, họ đều cảm thấy hài lòng và muốn sử dụng nó lâu dài. Anh Bình (40 tuổi,  ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết:

“Đúng là tiện thật! Không cần nhờ người thân hay ra tiệm gì cả, giờ tôi có thể sở hữu mái tóc đen ngay tại nhà với dầu gội đen tóc Lich5. Rất an toàn và không hề gây kích ứng”.

Là một người bận rộn và thường xuyên xuất hiện trước công chúng, NSND Hoàng Dũng thường xuyên lo lắng vì mái tóc bạc của mình. Ông cũng đã đi tìm nhiều giải pháp để cải thiện mái tóc bạc để phù hợp hơn với nhiều vai diễn, tuy nhiên, chỉ đến khi sử dụng dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5, ông mới hoàn toàn yên tâm. Ông chia sẻ:

“Có những ngày quá bận, tôi đi quay suốt ngày, không có thời gian chăm sóc, tóc tôi bạc phơ. Mà ngày hôm sau tôi cần phải quay cảnh với tóc đen. Một gói Lich5 đã cứu nguy tôi những lúc như vậy”.

Lich5 chính là cứu tinh cho mái tóc của NSND Hoàng Dũng

Tiện lợi, an toàn và giúp mái tóc đen tự nhiên – dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 đã “cứu nguy” cho nhiều người. Bởi một mái tóc đen vô cùng quan trọng, nó không những giúp bạn tự tin mà còn giúp cho công việc của bạn được thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang lo lắng vì một mái tóc bạc, hãy để Lich5 giúp bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook