Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 – bạn đồng hành của độ tuổi trung niên

Tóc bạc khiến bạn mất tự tin, mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Khi đang đối diện với những mặc cảm vì tóc bạc, có thể dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 là sản phẩm dành cho bạn.

Trong xã hội ngày nay, vì áp lực công việc và nhiều yếu tố khác từ bên trong khiến cho nhiều người mắc chứng tóc bạc sớm. Nhiều người “chấp nhận số phận” và xem đó là dấu hiệu của sự trải đời, chín chắn. Tuy nhiên, một mái tóc bạc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh cá nhân.

Sở hữu một mái tóc đen là mong muốn của rất nhiều người khi bước sang độ tuổi trung niên. Bởi mái tóc đen tự nhiên, khỏe mạnh chính là dấu hiệu của tuổi trẻ, thể hiện sự sung sức, tự tin và khỏe mạnh. Vậy làm thế nào để mái tóc bạc không ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của những người bước vào độ tuổi trung niên?

Tóc bạc khiến nhiều người mất tự tin

Thuốc nhuộm liệu có an toàn?

Nhuộm tóc bằng thuốc là một trong những cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sử dụng thuốc nhuộm không đảm bảo quá nhiều có thể gây hại cho mái tóc của người sử dụng. Bác sĩ Nguyễn Hữu Trường của Trung tâm Dị ứng – Miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:

“Trung tâm thường xuyên tiếp nhận các trường hợp bị viêm da do tiếp xúc thường xuyên với thuốc nhuộm tóc. Tình trạng viêm da do thuốc nhuộm tóc rất nhiều, tỉ lệ cao hơn hẳn so với tiếp xúc các loại mỹ phẩm khác”.

Không chỉ thuốc nhuộm tóc, nhiều người còn tìm đến các sản phẩm khác với mong muốn tìm lại cho mình mái tóc đen vĩnh viễn. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh, hiện chưa có một giải pháp nào an toàn được công nhận giúp tóc bạc biến thành tóc đen vĩnh viễn.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 – người bạn đồng hành của người trung niên

Thấu hiểu được mong muốn của nhiều người, muốn tóc đen nhanh chóng mà lại không gây kích ứng da, làm hại da đầu, sản phẩm dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 ra đời như một cứu tinh cho những người tóc bạc.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Hà thủ ô, Đương quy, Nhân sâm, Ô dược, Dầu nho,… Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức và đã có mặt ở 10 quốc gia trên thế giới.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên

Sản phẩm không những giúp cho bạn dễ dàng lấy lại được màu đen tự nhiên của mái tóc mà còn đảm bảo an toàn cho da đầu, không gây kích ứng da, không ảnh hưởng đến cấu trúc của sợi tóc.

Sở dĩ nhiều người tin dùng dầu gội thảo dược đen tóc Lich5 bởi nó giúp tóc lên màu khá nhanh, chỉ sau 5 phút là bạn có thể sở hữu mái tóc đen tự nhiên. Nhiều người bận rộn không có thời gian chăm sóc tóc xem đây là một người bạn đồng hành đáng tin cậy. NSND Hoàng Dũng – người thường xuyên sử dụng dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 chia sẻ:

“Có nhiều hôm đến 11 giờ đêm mới nhớ ra là ngày mai mình có lịch diễn. Tóc bạc không biết làm như thế nào cả nhưng chỉ cần có một gói dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 là mình có ngay một máu tóc đen đẹp rồi”.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 được NSND Hoàng Dũng tin dùng

Ở độ tuổi trung niên, công việc, sự nghiệp của nhiều người đang ở giai đoạn lên cao. Nếu chỉ vì một mái tóc bạc mà khiến cho nó bị ảnh hưởng và chững lại thì đó quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Hãy để cho dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 trở thành người bạn đồng hành của bạn, để tuổi xuân luôn luôn được lưu giữ trên mái tóc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook