Dầu gội đen tóc an toàn cho độ tuổi trung niên

Bước sang độ tuổi trung niên, tóc bạc hoành hành khiến cho nhiều người lo lắng. Mặc dù tóc bạc không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng lại là một trong những yếu tố quan trọng khiến bạn mất tự tin, mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Sẽ không thoải mái chút nào nếu bạn mới ngoài 40 nhưng lại sỡ hữu mái tóc của U60,70. Hiển nhiên, việc bạn không muốn gọi là “chú”, là “cô” với những người chỉ kém bạn vài ba tuổi là điều vô cùng dễ hiểu. Không thiếu những giải pháp cho những người tóc bạc, nhưng liệu đâu là giải pháp an toàn, hiệu quả và tiện lợi nhất?

Nếu bạn muốn tìm được một giải pháp làm đen mái tóc của độ tuổi trung niên thì bạn cũng đừng quên tham khảo ý kiến của những người trong cuộc. NSND Hoàng Dũng – gương mặt quen thuộc của điện ảnh Việt Nam đã ngoài 60 tuổi. Nhưng bạn sẽ phải nhạc nhiên khi nhìn thấy một bộ tóc đen bóng của ông trên từng thước phim. Vậy, bí quyết của ông là gì?

NSND Hoàng Dũng nói về bí quyết nhuộm tóc đen chỉ trong vòng 5 phút

Lạm dụng thuốc nhuộm có thể gây dị ứng da, gây hư hại tóc và da đầu. Thay vì thuốc nhuộm, bạn có thể lựa chọn một giải pháp an toàn hơn, hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn như NSND Hoàng Dũng thường hay dùng.

Dầu gội thảo dược nhuộm tóc Lich5 được chiết xuất từ 6 loại thảo dược tự nhiên như: Hà thủ ô, Nhân sâm, Ô dược, Đương quy, Dầu bơ, Dầu hạt nho, Cỏ mực, lá móng. Sản phẩm chỉ làm đen tóc, không làm đen da đầu, an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo Công nghệ Đức và có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới.

Hotline: 0903 207 752

Website: Lich5.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

Chat Live Facebook